Ghế công thái học

Hiển thị tất cả 22 kết quả

GIẢM 10%

Giảm thêm 10% cho đơn hàng có giá trị từ 1990k.

GIẢM 5%

Giảm thêm 5% cho đơn hàng có giá trị từ 990k

GIẢM 100K

Giảm thêm 100k cho đơn hàng có giá trị từ 2000k

GIẢM 200K

Giảm thêm 200k cho đơn hàng có giá trị từ 3000k

GIẢM 15%

Giảm 15% Cho Combo Bộ Bàn Ăn

GIẢM 7%

Giảm 7% cho Combo Văn Phòng Có Giá Trị Từ 2 triệu

-6%
-14%

Ghế công thái học (Ergonomic chair) là ứng dụng của nhiều cuộc nghiên cứu về tư thế ngồi khi làm việc và cấu trúc cơ thể con người trong hàng chục năm qua. Kết quả của những bài nghiên cứu giá trị đã giúp nhà sản xuất nội thất cho ra thị trường chiếc ghế công thái học. Đây là loại ghế có khả năng cải thiện tư thế ngồi đúng, giảm đau nhức các khớp, đặc biệt là vùng lưng, cột sống và cổ.

Mục lục

 1. Ghế công thái học là gì?
 2. Những lợi ích của ghế công thái học
 3. Cấu tạo của ghế công thái học như thế nào?
  1. Chiều cao ghế phù hợp
  2. Chiều rộng và chiều sâu của ghế tối ưu
  3. Tựa đầu là không thể thiếu
  4. Tựa lưng hỗ trợ cột sống
  5. Khả năng ngả lưng theo vị trí
  6. Tay ghế đa chiều 
  7. Đệm ghế có thể di chuyển 
  8. Phần hỗ trợ hông (Lumbar Support)
  9. Bán kính vòng chân lớn
  10. Bộ điều khiển cao cấp đa chức năng
  11. Chất liệu tổng thể cao cấp
 4. Kích thước, chiều cao ghế công thái học Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ
 5. Thông số ghế Ergonomic
 6. Phân loại ghế công thái học Ergonomic
  1. Phân loại theo chất liệu
  2. Phân loại theo công dụng và tính năng
 7. Những ưu điểm vượt trội của ghế công thái học
  1. Tạo tư thế ngồi chuẩn y khoa giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài
  2. Tùy chỉnh để phù hợp với mọi dáng người và tư thế ngồi
  3. Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi
  4. Thiết kế đẹp và tinh tế phù hợp với mọi không gian
 8. Ghế công thái học khác ghế văn phòng như thế nào?
 9. Cách lắp ghế công thái học
 10. Những nhà sản xuất ghế công thái học tiêu biểu
  1. Thương hiệu ghế Herman Miller ( Mỹ)
  2. Thương hiệu Merryfair ( Malaysia )
  3. Rồng Phương Bắc ( Việt Nam )
  4. Okamura (Nhật Bản) 
  5. Các thương hiệu OEM từ Trung Quốc
 11. Một số mẫu ghế công thái học Ergonomic
  1. Ghế công thái học cao cấp Spirit
  2. Ghế công thái học JO-312
  3. Ghế công thái học JO-316
 12. Đơn vị cung cấp ghế công thái học uy tín | An Kỳ Furniture

Ghế công thái học là gì?

Ghế công thái học Ergonomic là ứng dụng của nhiều cuộc nghiên cứu về tư thế ngồi khi làm việc và cấu trúc cơ thể con người trong hàng chục năm qua. Kết quả của những bài nghiên cứu giá trị đã giúp nhà sản xuất nội thất cho ra thị trường chiếc ghế công thái học.

Có thể định nghĩa, ghế công thái học là loại ghế có thiết kế đặc biệt, giúp người dùng cải thiện tư thế ngồi đúng, giảm đau nhức các khớp, đặc biệt là vùng lưng, cột sống và cổ.

Ghế công thái học là gì
Ghế công thái học là gì?

Những lợi ích của ghế công thái học

Tiền thân của những chiếc ghế công thái học là dòng ghế văn phòng. Do đó, mục đích chính khi ra đời của những sản phẩm này là cải thiện năng suất làm việc khi nhân viên phải ngồi làm việc nhiều giờ liền. Ghế công thái học ra đời với những lợi ích sau:

  • Cải thiện tư thế ngồi đúng: Ghế công thái học Ergonomic là kết quả của các nghiên cứu lâu dài để tương thích với cấu trúc cơ thể, giúp khách hàng có thể ngồi làm việc hàng giờ liền với tư thế tốt nhất.
  • Khả năng linh động cao: Ghế được trang bị khả năng điều chỉnh độ cao để phù hợp với kích cỡ cơ thể. Ngoài ra, các tính năng ưu việt như đệm ngồi trượt ra, tay vịn có thể điều chỉnh, tựa lưng ngả về sau, ghế xoay 360 độ,…
  • Hạn chế tình trạng đau lưng: Ghế công thái học được thiết kế ôm sát phần lưng để hạn chế tình trạng căng thẳng khu vực này. Từ đó, giảm thiểu các triệu chứng đau mỏi khi phải ngồi làm việc nhiều giờ liền.
  • Giảm áp lực vùng hông: Đệm ngồi được thiết kế đặc biệt để hạn chế áp, phân tán áp lực phần cơ thể phía trên dồn xuống hông khi khách hàng ngồi.
  • Bảo vệ sức khỏe lâu dài: Tất cả những chiếc ghế công thái học đều có phần tựa lưng gồ ra để ôm sát cột sống, giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ,…
  • Độ bền cao: Đây là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nên chất liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ càng.
  • Hài hòa không gian: Thiết kế độc đáo, tính ứng dụng cao đã giúp ghế công thái học có thể được sử dụng ở bất kỳ không gian nào từ văn phòng đến trường học, nhà riêng,…
Phù hợp với bất kỳ không gian làm việc nào
Phù hợp với bất kỳ không gian làm việc nào

Cấu tạo của ghế công thái học như thế nào?

Những chiếc ghế công thái học Ergonomic là kết quả của công trình nghiên cứu về tư thế ngồi và cấu trúc con người để tạo nên thiết kế cấu tạo phù hợp. Mặc dù, tiền thân của ghế Ergonomic là ghế văn phòng. Tuy nhiên, các sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, có thể kể đến như:

Chiều cao ghế phù hợp

Hầu hết các ghế truyền thống được tính toán dựa trên chiều cao trung bình của mọi người, nên có thể sẽ không phù hợp với một số người. Và các mẫu ghế công thái học ra đời là để cải thiện vấn đề này. Những sản phẩm Ergonomic được tích hợp cơ chế điều chỉnh chiều cao để phù hợp với mọi người khi ngồi. Đồng thời giúp tạo tư thế chân đúng, giảm thiểu tình trạng mệt mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Chiều rộng và chiều sâu của ghế tối ưu

Ghế công thái học là ứng dụng vào thực tiễn của những cuộc nghiên cứu lâu dài về tư thế ngồi làm việc và cấu trúc cơ thể người. Do đó, kích thước từng chi tiết đều được tối ưu để phù hợp nhất với cơ thể mọi khách hàng. Hình ảnh bên dưới là mô tả chi tiết kích thước tiêu chuẩn của một chiếc ghế Ergonomic.

Ghế công thái học có kích thước phù hợp
Ghế công thái học có kích thước phù hợp

Tựa đầu là không thể thiếu

Tựa đầu của ghế công thái học có thể tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao của mọi người. Ngoài ra, thiết kế ôm và chất liệu cao cấp giúp tăng trải nghiệm thư giãn khi mệt mỏi hoặc giải lao.

Tựa đầu là chi tiết không thể thiếu trên ghế công thái học
Tựa đầu là chi tiết không thể thiếu trên ghế Ergonomic

Tựa lưng hỗ trợ cột sống

Tựa lưng của ghế Ergonomic được thiết kế một gờ cong để ôm trọn phần cột sống bên dưới, giúp lưng ở tư thế ngồi tốt nhất. Từ đó, ngăn ngừa các bệnh xương khớp như: thoái hóa cột sống, gai cột sống,…

Các loại ghế cũng được nghiên cứu kỹ cấu trúc cơ thể để đáp ứng tốt nhất tư thế tại cổ, bả vai, lưng và đốt sống cổ khi ngồi. Các điểm này được ôm sát trên ghế, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Cải thiện tình trạng đau hông 

Cải thiện tình trạng đau hông

Khả năng ngả lưng theo vị trí

Nhiều loại ghế công thái học có khả năng ngả lưng để giúp cơ thể được thư giãn tốt nhất. Chức năng này là một điểm cộng lớn trong thiết kế ghế Ergonomic, việc tựa lưng có thể giúp cơ thể thư giãn các cơ vùng sau đang phải chịu áp lực chống đỡ cơ thể.

Ngoài ra, việc tựa lưng về sau cũng tạo điều kiện thoải mái trong giờ nghỉ trưa, khách hàng có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ và lấy lại sức để vào ca làm việc tiếp theo.

Ghế có thể ngả người về sau
Ghế có thể ngả người về sau

Hầu hết ghế công thái học nhập khẩu đều có thể ngả về sau từng góc độ một như: 110, 130,… Đặc biệt, sản phẩm được phân phối chính hãng từ nước ngoài tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ có thể ngả lưng về sau lên đến 145 độ. Góc độ này vô cùng tốt để thư giãn, giảm thiểu căng thẳng lên các cơ trên toàn cơ thể.

Tay ghế đa chiều 

Đối với một nhân viên văn phòng, cánh tay, bắp tay và bả vai thường xuyên đau nhức là chuyện không còn quá xa lạ. Ngoài lý do phải làm việc liên tục thì tay vịn ghế cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng này. Để khắc phục điều đó, nhà sản xuất đã tích hợp cơ chế điều chỉnh để tay vịn có thể nâng đỡ và gánh bớt một phần áp lực mà cánh tay, bắp tay và bả vai phải chịu.

Tay vịn ghế công thái họ có thể điều chỉnh   
Tay vịn ghế công thái họ có thể điều chỉnh

Đệm ghế có thể di chuyển 

Đệm ngồi công thái học được sản xuất bởi chất liệu thoáng mát, tạo cảm giác êm ái, hạn chế tình trạng bí mông, hình thành trĩ,… Ở một số loại ghế Ergonomic, phần đệm còn có thể di chuyển 2 chiều, tức là xê dịch về trước hoặc ra sau. Điều này tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và giúp cột sống có thể giữ được tư thế tự nhiên.

Ngoài ra, phần đệm phía trước hình thác nước của ghế còn giúp người ngồi có tư thế gập đùi tự nhiên (90 độ), tránh gây nhức mỏi khi ngồi liên tục.

Đệm ghế tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng 
Đệm ghế tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Phần hỗ trợ hông (Lumbar Support)

Lumbar là thuật ngữ tiếng Anh để chỉ phần dưới của xương sống, tư thế tự nhiên của vị trí này thường hơi cong về trước. Thông thường, các loại ghế văn phòng phổ thông không thể hỗ trợ phần hông, dẫn đến áp lực lên vị trí này trở nên nhiều hơn.Nếu để tình trạng này kéo dài mà không có giải pháp xử lý sẽ dẫn đến các vấn đề xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, đau cột sống,… Đó là lý do các loại ghế công thái học đều có thiết kế hơi nhô ra phía ngoài ở phần dưới tựa lưng.

Bán kính vòng chân lớn

Trọng lượng ghế Ergonomic thường lớn hơn các loại ghế thông thường, nên phần chân ghế phải được thiết kế tương ứng để tải trọng tốt hơn. Ngoài ra, kích thước vòng chân cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Chân ghế được thiết kế hình sao để tản đều lực ra các vị trí khác nhau, giúp hạn chế nguy cơ gãy, đổ. Dưới chân ghế cũng được lắp bánh xe để dễ dàng trong việc di chuyển, bù đắp cho khối lượng lớn của ghế.

Chân ghế hình sao có kích thước lớn
Chân ghế hình sao có kích thước lớn

Bộ điều khiển cao cấp đa chức năng

Các ghế văn phòng thông thường chỉ có thể điều chỉnh tăng/giảm độ cao, với ghế công thái học thì sẽ cao cấp hơn. Bộ điều khiển của ghế Ergonomic đa chức năng như: tăng/giảm chiều cao tựa đầu, di chuyển đệm ngồi, ngả lưng về sau, chốt khóa an toàn,…

Chất liệu tổng thể cao cấp

Ghế công thái học luôn ưu tiên sử dụng những vật liệu cao cấp, tiện lợi, gọn nhẹ, mang đến sự thoải mái và thoáng mát cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kỹ càng những chất liệu để sản xuất ghế còn giúp đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Kích thước, chiều cao ghế công thái học Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ

Ghế công thái học được thiết kế để phù hợp với cơ thể của mọi người. Do đó, kích thước của ghế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về tỷ lệ và chất lượng được đề ra. Kích thước, chiều cao ghế công thái học tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ như sau:

  • Chiều cao phần tự đầu khoảng 15 – 22cm và chiều dài là 28cm.
  • Chiều cao và chiều dài phần tựa lưng lần lượt là 58cm, 42cm.
  • Khoảng cách giữa 2 tay vịn là 60cm.
  • Kích thước phần đệm ngồi là 52cm và 49cm.
  • Chiều dài trung bình chân ghế khoảng 63cm.
  • Chiều cao từ chân ghế đến đệm ngồi khoảng 40 – 48cm.
  • Chiều cao từ chân ghế đến tay vịn khoảng 63 – 71cm.
  • Chiều cao từ chân ghế đến tự đầu khoảng 92 – 100cm.

Kích thước ghế công thái học JO-316 tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ

Kích thước ghế công thái học JO-316 tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ

Khách hàng đã được tham khảo kích thước, chiều cao ghế lưới công thái học của Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ ở trên. Nhìn chung, thông số ghế công thái học Ergonomic đều gần giống nhau để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và thiết kế công thái học. Một số trường hợp, ghế được thiết kế với thông số khác biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng tại khu vực

Thông số ghế Ergonomic

Khách hàng đã được tham khảo kích thước, chiều cao ghế công thái học JO-316 của Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ ở trên. Nhìn chung, thông số của ghế Ergonomic đều gần giống nhau. Điều này giúp đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và thiết kế công thái học.Song, vẫn có một số trường hợp, ghế Ergonomic được thiết kế với thông số khác biệt để phù hợp với hơn với nhu cầu sử dụng tại từng khu vực.

Phân loại ghế công thái học Ergonomic

Tùy vào chất liệu và mục đích sử dụng mà người ta phân ghế công thái học thành các nhóm nhất định.

Phân loại theo chất liệu

Ghế công thái học được chia làm ghế da và ghế lưới. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định về đặc trưng của chất liệu đó. Tuy nhiên, hầu hết các mẫu ghế này đều mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng lâu dài.

Phân loại theo công dụng và tính năng

Ghế Ergonomic trên thế giới được chia làm 3 loại chính sau:

  • Ghế ngã lưng: Đây là loại ghế thông dụng và phổ biến nhất, được hầu hết doanh nghiệp trên thế giới tin dùng bởi tính đa dụng, tiện lợi mà sản phẩm mang lại.
  • Ghế quỳ: Loại ghế này phù hợp cho những khách hàng mắc chứng đau lưng và các tình trạng cần giảm tải áp lực cột sống. Với thiết kế độc đáo không có tựa lưng và độ nghiêng về trước giúp khách hàng giữ tư thế ngồi tốt hơn.
  • Ghế công thái học yên: Sản phẩm có hình dạng giống yên ngựa. Khách hàng sử dụng lâu dài loại ghế này được ghi nhận có thể tăng cường cơ lưng.

Những ưu điểm vượt trội của ghế công thái học

Ghế công thái học được ưa chuộng là do các ưu điểm vượt trội được sinh ra từ các nghiên cứu trong nhiều qua. Nhờ đó, sản phẩm này mang lại nhiều lợi thế hơn các ghế văn phòng thông thưởng.

Tạo tư thế ngồi chuẩn y khoa giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài

Ghế công thái học được chứng nhận có khả năng giúp tạo tư thế ngồi chuẩn y khoa như sau:

  • Sản phẩm có thiết kế tùy chỉnh giúp khách hàng dù ngồi ở bất kỳ tư thế nào vẫn giữ lưng thẳng tự nhiên.
  • Thiết kế tựa lưng giúp nâng đỡ cột sống và cùng cơ xương chậu, hạn chế các cơn đau nhức do phải ngồi làm việc trong thời gian dài.
Phân loại ghế công thái học Ergonomic
Ghế công thái học giúp tư thế ngồi phù hợp hơn

Tùy chỉnh để phù hợp với mọi dáng người và tư thế ngồi

Những chiếc ghế công thái học Ergonomic có khả năng điều chỉnh tại các vị trí tựa lưng, tựa đầu, đệm ngồi,… để phù hợp với vóc dáng của từng người. Điều này cũng góp phần bảo vệ cột sống, đốt sống cổ, lưng và tư thế ngồi của người sử dụng. Một dáng ngồi phù hợp sẽ giúp dáng người được đẹp hơn và hạn chế các căn bệnh về xương khớp. .

Tạo cảm giác thoải mái khi ngồi

Ghế Ergonomic thường được làm bằng da hoặc lưới cao cấp, đây là những chất liệu giúp tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi ngồi. Bên cạnh đó còn giúp tạo sự khô ráo, khô thoáng khi sử dụng hàng giờ liền.Ngoài ra, ghế Ergonomic còn có phần chân kiên cố giúp khách hàng không bị ngả khi dựa lưng làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Thiết kế đẹp và tinh tế phù hợp với mọi không gian

Các loại ghế Ergonomic thường có thiết kế đơn giản nên dễ dàng hài hòa với mọi không gian làm việc. Qua đó giúp căn phòng có thêm điểm nhấn hiện đại và tinh tế của một sản phẩm tiên tiến.

Ghế công thái học khác ghế văn phòng như thế nào?

Ghế công thái học và ghế văn phòng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho môi trường công sở vì những lợi ích mang lại cho nhân viên. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn phân vân nên chọn loại ghế nào cho công ty là phù hợp.

Bảng phân tích ghế văn phòng tiêu chuẩn và ghế Ergonomic sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về 2 loại ghế này và có căn cứ để chọn loại ghế phù hợp:

Ghế công thái học Ghế văn phòng tiêu chuẩn
Thiết kế Thiết kế công thái học, từng chi tiết được đo đạc để phù hợp với cấu trúc cơ thể khi ngồi. Các bộ phận như tựa đầu, tựa lưng, đệm ngồi,… có thể điều chỉnh một cách linh hoạt để phù hợp với từng người. Thiết kế đơn giản, không có nhiều điểm khác biệt so với các loại ghế văn phòng thông thường. Các bộ phận của ghế thường không có khả năng điều chỉnh nhiều.
Thẩm mỹ Những chiếc ghế công thái học có vẻ ngoài độ độc đáo hơn, lối thiết kế nâng niu từng đường nét cơ thể. Ghế văn phòng thường thanh lịch, không có nhiều điểm nổi bật.
Chất liệu Vẫn sử dụng những chất liệu tương tự nhưng được xem xét kỹ lưỡng để phù hợp với từng vị trí ghế tiếp xúc với cơ thể. Đa dạng chất liệu, bao gồm: da, lưới, ngựa, bọc nỉ,…
Tính ứng dụng Có thể sử dụng tại mọi môi trường, bao gồm: văn phòng, trường học, gaming, nhà riêng,… Chỉ phù hợp với không gian văn phòng.
Giá thành Có giá thành đắt hơn do là dòng cao cấp. Ghế văn phòng tiêu chuẩn có giá thành rẻ hơn.
Ghế công thái học Ergonomic
Ghế công thái học Ergonomic

Cách lắp ghế công thái học

Để lắp ráp một chiếc ghế Ergonomic không phải điều đơn giản nếu khách hàng không biết rõ cấu tạo và cách lắp đặt. Thế nên, trong bài viết này, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ sẽ hướng dẫn khách hàng cách để có thể thực hiện lắp ghế tại nhà:

  • Mở hộp để kiểm tra các chi tiết của ghế, xem xét các điểm bị lỗi hoặc hư hỏng để phản ánh với nhà cung cấp. Sau khi đảm bảo các chi tiết đã đầy đủ và không gặp vấn đề gì, khách hàng tiến hành lắp ghế.
  • Chân ghế là vị trí được lắp ráp đầu tiên để tạo tiền đề cho các vị trí khác. Do đó, cần đảm bảo các bánh xe được vặn khít với phần chân. Sau đó, khách hàng cần lắp thanh trục vào lỗ được thiết kế sẵn trên cân ghế.
  • Bắt vít để cố định vòng đệm, tay vịn theo chiều từ sau ra trước. Lưu ý, các vít ốc phải có miếng vòng đệm để hạn chế ảnh hưởng đến bề mặt của ghế.
  • Sau đó, lắp đặt phần tựa lưng vào đệm ghế. Căn chỉnh toàn bộ phần trên, lắp đặt thanh áp suất và cố định phần trên vào chân ghế đã hoàn thiện trước đó.
  • Cuối cùng, lắp ráp phần tựa đầu vào vị trí phù hợp, vậy là đã hoàn thành việc lắp ráp một chiếc ghế công thái học hoàn chỉnh.
Ghế công thái học có thể lắp ráp dễ dàng
Ghế công thái học có thể lắp ráp dễ dàng

Những nhà sản xuất ghế công thái học tiêu biểu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ghế công thái học được phân phối. Điều này vô tình khiến cho việc lựa chọn được sản phẩm có thương hiệu phù hợp, uy tín gặp nhiều khó khăn.

Khách hàng thường không biết nhiều về những nhà sản xuất. Vì thế, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ sẽ gợi ý cho khách hàng 5 nhà sản xuất ghế công thái học có sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay.

Thương hiệu ghế Herman Miller ( Mỹ)

Herman Miller là một công ty nội thất hàng đầu của Mỹ, với hơn 100 năm phát triển. Công ty luôn hướng đến những thiết kế có tính riêng biệt, bảo vệ môi trường, dịch vụ cộng đồng, sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng, cũng như chính những nhân viên của họ. Ghế công thái học Herman Miller Aeron được biết đến là sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Đây là một siêu phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao và bán hơn 7 triệu sản phẩm trên toàn nước Mỹ. 

Ghế công thái học được ưa chuộng tại phương Tây
Ghế công thái học được ưa chuộng tại phương Tây

Thương hiệu Merryfair ( Malaysia )

Merryfair là thương hiệu ghế văn phòng lớn nhất thị trường Malaysia. Khâu kiểm soát chất lượng đồ nội thất nói chung và ghế công thái học nói riêng tại Merryfair rất nghiêm ngặt ở từng giai đoạn sản xuất. Nhờ đó, danh tiếng của thương hiệu này đã được khẳng định khắp thế giới. 

Rồng Phương Bắc ( Việt Nam )

 Rồng Phương Bắc là một trong những công ty sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Ba thương hiệu tiêu biểu của công ty này là The City, The Metro và The Mia. Hiện nay, các sản phẩm do công ty sản xuất được phân phối tại hơn 60 đại lý trên toàn quốc. Ghế công thái học cũng là một sản phẩm được Rồng Phương Bắc nghiên cứu và cung cấp trên thị trường.

Thị trường Việt Nam quan tâm những sản phẩm ghế công thái học chất lượng
Thị trường Việt Nam quan tâm những sản phẩm ghế công thái học chất lượng

Okamura (Nhật Bản) 

Okamura là một thương hiệu lâu đời đến từ Yokohama, Nhật Bản. Các sản phẩm mang thương hiệu này đều có tính sáng tạo cao, mẫu mã mới và độc đáo với thế giới. Đối với người Nhật, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng luôn là những mục tiêu được hướng đến. Nhờ vẫn giữ được nét đẹp này nên các loại ghế công thái học Nhật Bản của Okamura được toàn thế giới đón nhận.

Các thương hiệu OEM từ Trung Quốc

OEM là một thuật ngữ chỉ các công ty gia công hay sản xuất cho khách hàng của họ. Sản phẩm được sản xuất bởi các công ty OEM sẽ mang thương hiệu của khách hàng thay vì đơn vị sản xuất. Ghế công thái học Xiaomi từ các công ty OEM tại Trung Quốc mang lợi ích về giá thành, song chất lượng không hề thua kém các thương hiệu khác trong cùng phân khúc.

Ghế công thái học mang nhiều lợi ích cho khách hàng
Ghế công thái học mang nhiều lợi ích cho khách hàng

Một số mẫu ghế công thái học Ergonomic

Ghế công thái học là một ứng dụng tuyệt vời của khoa học vào đời sống. Sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm trong hàng chục năm qua. Nhu cầu của khách hàng không ngừng đổi mới, dẫn đến sự đa dạng Ergonomic chair trên thị trường ngày càng cao. Dưới đây là top 3 mẫu ghế Ergonomic tiêu biểu.

Ghế công thái học cao cấp Spirit

Ghế Spirit là sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây còn là mẫu ghế được bán chạy nhất trong bộ sưu tập ghế văn phòng của Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ. 

Thông số sản phẩm ghế công thái học Spirit:

  • Hãng sản xuất: An Kỳ
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Chất liệu: Ghế xoay, lưng lưới, có thể ngả nằm
  • Màu sắc: Trắng, đỏ, đen
  • Xuất xứ: Ngoại nhập
Ghế công thái học Spirit
Ghế Ergonomic dưới 1 triệu Spirit

Ghế công thái học JO-312

Ghế JO-312 là một trong top ghế công thái học giá rẻ được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ. Giống với “người anh em” JO-311, JO-312 cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội. Điểm khác biệt duy nhất là phần tựa lưng liền mạch và tay vịn có thể gập lên 90 độ.

Thông số sản phẩm ghế văn phòng công thái học JO-312:

  • Hãng sản xuất: An Kỳ
  • Mã: JO-312
  • Chất liệu: Ghế xoay, lưng lưới, chân nhựa PP
  • Màu sắc: Trắng đen và đen
  • Xuất xứ: Ngoại nhập
Ghế công thái học JO-312
Ghế Ergonomic dưới 2 triệu JO-312

Ghế công thái học JO-316

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách là ghế công thái học HCM JO-316. Đây là sản phẩm mới nhất đến từ nhà phân phối Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ. Ghế JO-316 thừa hưởng những điểm ưu việt từ thế hệ đi trước và thay đổi chủ yếu trong thiết kế. Điều này giúp đa dạng mẫu mã và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông số sản phẩm ghế văn phòng công thái học có tựa đầu JO-316:

  • Hãng sản xuất: An Kỳ
  • Mã: JO-316
  • Chất liệu: Ghế xoay, lưng lưới, chân nhựa PP, có thể ngả lưng
  • Màu sắc: Trắng xám, trắng đen
  • Xuất xứ: Ngoại nhập
Ghế công thái học JO-316
Ghế công thái học JO-316

Đơn vị cung cấp ghế công thái học uy tín | An Kỳ Furniture

Ghế công thái học Ergonomic có những tác động tích cực đến tư thế ngồi và sức khỏe lâu dài của khách hàng, nên việc lựa chọn sản phẩm chất lượng rất quan trọng. Ghế Ergonomic kém chất lượng có thể gây phản tác dụng khi khách hàng sử dụng lâu dài. 

Hiện nay, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ là nhà cung cấp đa dạng các dòng ghế Ergonomic chất lượng. Sản phẩm chính hãng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn. Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại thành phố Hồ Chính Minh cam kết những giá trị thiết thực cho khách hàng như:

✔️  Ghế công thái học chất lượng: Để mang lại lợi ích cho khách hàng, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ chỉ phân phối những sản phẩm đã qua kiểm tra, đảm bảo chất lượng.

✔️ Tư vấn miễn phí: Ngay cả khi khách hàng không quyết định mua hàng tại công ty của chúng tôi, khách hàng vẫn có thể được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

✔️ Chính sách giao hàng: Không phải vài chục, hay vài trăm nghìn VNĐ, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. 

✔️ Chính sách bảo hành: Chúng tôi bảo hành sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng và lên đến 12 tháng như đã niêm yết.

✔️ Giá thành: Khách hàng có thể sản phẩm với giá sỉ, giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra và sử dụng cho các mục đích khác.  

Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ vô cùng cảm kích trước sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi không ngừng cố gắng để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai và không quên mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ghế công thái học là thiết kế ứng dụng khoa học để cải thiện những điểm yếu chưa khắc phục được của những chiếc ghế văn phòng truyền thống. Bên cạnh đó, với sự đa dạng trong thiết kế, các sản phẩm này ngày càng đáp ứng được đông đảo nhu cầu không ngừng của khách hàng. Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ đang phân phối chính hãng nhiều loại sản phẩm với đa dạng thiết kế để đáp ứng sở thích của khách hàng. Nếu cần tư vấn hoặc mua ghế công thái học, khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ để được hỗ trợ sớm nhất nhé!