Top 4 mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ | An Kỳ Furniture

Ghế Văn Phòng JO-836

Ghế xoay văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng rất khó tìm trên thị trường. Các sản phẩm chất lượng thì có giá quá đắt hoặc ngược lại. Hiểu được mong muốn này, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ cho ra mắt những chiếc ghế  văn phòng xoay giá rẻ với chất lượng tốt nhất. 

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng An Kỳ Furniture

Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ cung cấp các loại ghế văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Ưu điểm của những sản phẩm này tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ như:

Sự đa dạng về chất liệu 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ghế xoay văn phòng của đại đa số khách hàng, Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ đã cho ra mắt nhiều loại ghế văn phòng xoay với các chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu làm nên ghế xoay văn phòng giá rẻ đều có những ưu và nhược điểm riêng. 

Ghế văn phòng chất liệu da thật thường ít phổ biến do giá thành cao. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng cho các vị trí cao, quan trọng trong công ty như giám đốc hay chủ tịch. Đặc điểm của ghế văn phòng xoay da thật là sự thoáng mát, độ bền tự nhiên cao. Hơn thế nữa, chất liệu da thật càng sử dụng lâu, độ bóng đẹp tự nhiên càng cao. Trên thị trường hiện nay còn một loại ghế văn phòng xoay giá rẻ hơn bằng da giả, nhưng không thể so sánh được về thẩm mỹ, lẫn độ bền.

Ghế văn phòng xoay chất liệu da
Ghế văn phòng xoay chất liệu da

Một dòng sản phẩm ghế văn phòng xoay cao cấp khác là ghế chất liệu lưới. Sản phẩm có khả năng thoáng khí tốt, giúp loại bỏ mồ hôi, cùng mùi tích tụ. Ngoài ra, phần lưng tựa bằng lưới có khả năng co giãn ôm sát phần cột sống giúp hạn chế đau mỏi cơ khi phải làm việc quá lâu. Một ưu điểm vượt trội hơn so với ghế chất liệu da là ghế này có thể vệ sinh dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng đến bề mặt.

Ghế chất liệu lưới cao cấp
Ghế chất liệu lưới cao cấp

Ghế xoay văn phòng giá rẻ có thể kể đến các loại sản phẩm làm từ chất liệu nhựa. Sự thoải mái khi sử dụng các loại ghế này không tốt hoặc kém xa hai sản phẩm kể trên, nên nhiều nhà cung cấp đã thiết kế phần đệm được bọc nỉ, da để cải thiện trải nghiệm. (*)

"" >>

Ghế công thái học là gì?
Ghế công thái học là gì?

Có tính thẩm mỹ cao

Các loại ghế xoay văn phòng giá rẻ tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ được thiết kế với độ tinh xảo, kích thước tiêu chuẩn để nâng cao tính thẩm mỹ. 

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao
Thiết kế có tính thẩm mỹ cao
Kích thước ghế tiêu chuẩn
Kích thước ghế tiêu chuẩn

Giá thành vừa phải

Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ cung cấp các loại ghế xoay văn phòng giá rẻ đến cao cấp phù hợp với “túi tiền” của đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi suy nghĩ, duy trì tín nhiệm của khách hàng là đều quan trọng hơn chạy theo lợi nhuận. Do đó, ghế văn phòng xoay tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ
Ghế văn phòng xoay giá rẻ tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ

Top 4 mẫu ghế xoay văn phòng tốt nhất tại An Kỳ Furniture

Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ cung cấp các loại ghế xoay văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Dưới đây là bốn mẫu ghế văn phòng giá rẻ được bán phổ biến nhất của chúng tôi.

Ghế xoay văn phòng lưới

Ghế văn phòng xoay chất liệu lưới là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng những lợi ích sau: thoáng khí, hạn chế đau nhức cơ, cố định tư thế cột sống,… Dưới đây là một số mẫu ghế văn phòng xoay lưới tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ:

Ghế Văn Phòng JO-836
Ghế Văn Phòng JO-836
Ghế Văn Phòng JO-822D
Ghế Văn Phòng JO-822D
Ghế Văn Phòng JS-872T
Ghế xoay văn phòng màu trắng JS-872T

 Ghế xoay văn phòng bọc da

Ghế văn phòng xoay bọc da là dòng sản phẩm cao cấp, với thiết kế sang trọng, thoáng mát. Sản phẩm này thường được sử dụng tại những chức vụ cao như giám đốc hay chủ tịch công ty. Khách hàng có thể sở hữu ghế xoay văn phòng giá rẻ TPHCM thông qua những đợt ưu đãi của Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ.

Ghế Giám Đốc JO-817
Ghế Giám Đốc JO-817
Ghế Văn Phòng JO-358
Ghế Văn Phòng JO-358

 Ghế xoay chân inox

Các loại ghế chân inox có độ bền cao hơn các chân ghế khác. Ngoài ra, chất liệu inox bị oxy hóa thấp giúp ghế văn phòng xoay hạn chế bị ăn mòn. Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ có một số mẫu ghế xoay chân inox đang được ưa chuộng sau:

>>> Xem thêm một số ghế xoay văn phòng giá rẻ Bình Tân tại đây!

Ghế Làm Việc JB-063X
Ghế Làm Việc JB-063X
Ghế Làm Việc JB-023X
Ghế Làm Việc JB-023X

 Ghế xoay văn phòng ngả lưng

Nhiều khách hàng có nhu cầu ngả lưng để thư giãn trong quá trình làm việc mệt mỏi, nên Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ đã cho ra mắt nhiều mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ phù hợp. Những sản phẩm này giúp khách hàng có thể tựa lưng khi mệt mỏi hoặc thời gian nghỉ trưa.

Ghế Văn Phòng Ngả Lưng JO-023HS
Ghế Văn Phòng Ngả Lưng JO-023HS
Ghế Giám Đốc JO-8020
Ghế Giám Đốc JO-8020

>>> Xem thêm: Tổng hợp ghế văn phòng

Ghế xoay văn phòng giá rẻ HCM tại Công ty TNHH Nội Thất An Kỳ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam. Để mua ghế xoay văn phòng TPHCM hoặc biết thêm thông tin mẫu ghế văn phòng xoay, khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.