Phương Thức Giao Hàng

Phương Thức Giao Hàng

Khách hàng mua sắm tại Ankyfurni.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của AnKyFurni tại địa chỉ 226/36 Lê Văn Sỹ , phường 1 , quận Tân Bình hoặc tại địa chỉ kho hàng 518 Hương Lộ 2 , phường Bình Trị Đông , Quận Bình Tân , Tp Hồ Chí Minh

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng . Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển cho khách hàng trong thời gian 24h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng . Tuy nhiên , cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn khi xảy ra những trường hợp bất khả kháng như sau :

  • Nhân viên giao hàng của AnKyFurni.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng .
  • Hàng hóa không tồn kho sẵn , phải chờ đợi nhập hàng hoặc sản xuất
  • Khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh xa so với kho hàng của AnKyFurni tại Hồ Chí Minh

Về phần phí vận chuyển , Ankyfurni.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh . Đối với khách hàng tỉnh thì công ty chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ vận chuyển của công ty vận chuyển hoặc nhà xe ( chành xe ) và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp , Công ty chúng tôi sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách hàng . Khách hàng ở tỉnh vui lòng liên hệ số hotline 0901.828.222 để trao đổi khối lượng cụ thể để được hỗ trợ mức phí vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng .