Giới thiệu 5 bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ

Bàn Ăn Eames JT-17 kết hợp với Ghế Eames JE-01PC

Những căn hộ chung cư diện tích nhỏ có nhược điểm rất khó thiết kế, bố trí nội thất nhất là không gian bếp là một việc không hề đơn giản, nếu không cẩn thận bạn có thể biến không gian bếp nhà bạn thành một nơi rất hỗn độn hoặc là chẳng có cái gì đáng chú ý ở đó cả. Top 5 bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn cho việc trang trí, thiết kế nội thất không gian nhà bếp.

Combo bàn cafe Nedin T007JC20 dành cho 1 bàn 4 ghế

Đây là bộ bàn ăn đẹp cho chung cư có thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng và phù hợp với không gian nhà bếp chật hẹp của các chung cư nhỏ.

Combo Bàn Cafe Nedin T007JC20 dành cho 1 bàn 4 ghế
Combo Bàn Cafe Nedin T007JC20 dành cho 1 bàn 4 ghế

Bàn ăn JT007 là một mẫu bàn ăn tối giản, với kích thước 60 x 60cm, kích thước rất phù hợp cho những căn hộ hay chung cư nhỏ để tiết kiệm không gian.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hãng sản xuất : An Kỳ
Kiểu : Hiện Đại
Chất liệu : Chân Sắt Sơn tĩnh điện , Mặt gỗ giả đá , nhựa PP
Màu sắc:  đủ màu
Xuất xứ : Ngoại nhập
Kích thước (cm) : mặt bàn 60×60

Đối với những chung cư có không gian nhỏ hẹp và gia chủ không biết nên lựa chọn bộ bàn ăn như thế nào thì Combo Bàn Cafe Nedin T007JC20 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn cho việc chuẩn bị bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ của gia đình mình.

Combo bàn ăn Tulip L195AS phù hợp cho gia đình 4 người

Bộ bàn ăn Tulip L195AS phù hợp cho gia đình 4 người với thiết kế không gian nhà bếp nhỏ. Thiết kế bộ bàn ăn sang trọng, hiện đại cũng đủ mang đến một không gian nhà bếp tinh tế, ấm cúng cho những bữa cơm quây quần của mỗi gia đình.

Bàn Ăn Eames JT-252  là một mẫu bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ tinh tế, sang trọng, với kích thước 80 x 120cm, kích thước rất phù hợp cho gia đình 4 người, đồng thời mẫu bàn này sử dụng chất liệu thép sơn vàng nhũ, với mặt bàn chất liệu gỗ MDF thân thiện với môi trường, đây là một nét độc đáo, tạo điểm nổi bật cho Phòng ăn nhà bạn .

Ghế ăn Lucas-AS với chất liệu chân gỗ sồi cao cấp, mặt nệm ngồi lót mút bọc vải simili, tạo độ êm ái khi ngả lưng vào, với chất liệu da nhung cao cấp, tôn lên vẻ sang trọng cho phòng ăn nhà bạn.

Bộ bàn ăn sang trọng tinh tế
Bộ bàn ăn sang trọng tinh tế

Thông tin chi tiết về sản phẩm bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ

Hãng sản xuất : An Kỳ
Kiểu : Hiện Đại
Chất liệu :  Chân sắt sơn tĩnh điện , mặt mdf , mặt nệm vải nhung hoặc vải simili
Màu sắc:  đen , kem , trắng
Xuất xứ : Ngoại nhập
Kích thước (cm) : mặt bàn 80 x 80cm

Combo bộ bàn ăn Eames PC01 cho gia đình 4 người

Bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ Eames PC01 là lựa chọn hàng đầu cho bạn tạo nên không gian phòng ăn ấm áp hiện đại mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Bàn Ăn Eames JT-17 kết hợp với Ghế Eames JE-01PC
Bàn Ăn Eames JT-17 kết hợp với Ghế Eames JE-01PC

Bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ hiện đại Eames JT-17 là một mẫu bàn tinh tế, sang trọng, với kích thước 80 x 120cm , kích thước rất phù hợp cho gia đình 4 người, đồng thời mẫu bàn này sử dụng chất liệu thép sơn vàng nhũ, với mặt bàn chất liệu gỗ MDF thân thiện với môi trường, đây là một nét độc đáo, tạo điểm nổi bật cho Phòng ăn nhà bạn.

Kết hợp cùng bàn ăn Eames là ghế Beetle-PP với chất liệu chân gỗ sồi cao cấp, mặt nệm ngồi lót mút bọc vải simili, tạo độ êm ái khi ngả lưng vào, với chất liệu da nhung cao cấp, tôn lên vẻ sang trọng cho phòng ăn nhà bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hãng sản xuất : An Kỳ
Kiểu : Hiện Đại
Chất liệu : Chân gỗ sồi , mặt bàn MDF , mặt ghế nhựa PP
Màu sắc:  Đủ màu
Xuất xứ : Ngoại nhập
Kích thước (cm) : mặt bàn 80 x 120cm

Combo bộ bàn ăn Aster VA117M dành cho 1 bàn 4 ghế

Bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ VB117M được bọc nệm vải nhung chân thép mạ vàng. Đây là mẫu bàn ăn tinh tế và sang trọng. Bàn ăn 4 ghế này có kích thước 80 x 80 cm nên rất phù hợp cho gia đình 4 người với không gian nhỏ hẹp của phòng bếp.

Combo Bộ Bàn Ăn Aster VA117M
Combo Bộ Bàn Ăn Aster VA117M

Combo bộ bàn ăn TU001

Bàn ăn TU001 được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng, với hai màu chủ đạo là xanh dương và hồng nhạt đem đến cho căn phòng thêm đặc sắc. Bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang tính ứng dụng cao, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Bộ bàn ăn TU001 hiện đại
Bộ bàn ăn TU001 hiện đại

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Hãng sản xuất : An Kỳ
Kiểu : Hiện Đại
Chất liệu : Chân Sắt Sơn tĩnh điện , Nệm vải nhung
Màu sắc:  xanh dương , xanh lá , hồng , xám
Xuất xứ : Ngoại nhập
Kích thước (cm) : mặt bàn 80x140cm

Trên đây là 5 bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ mà An Kỳ Furniture giới thiệu cho không gian căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Các mẫu bàn ghế ăn này hiện có sẵn tại An Kỳ cho khách hàng lựa chọn.